Các loại nước uống tốt cho sức khỏe

#
#

Các loại nước uống tốt cho sức khỏe

Trong cơ thể chúng ta, nước chiếm đến 70% khối lượng cơ thể và nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, chăm sóc sức khỏe của con người. Vì vậy, uống đủ nước mỗi ngày là việc làm thiết yếu trong quy trình chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng uống các loại nước uống tốt cho sức khỏe theo tư vấn của chúng tôi mỗi ngày bạn nhé!
 
Các loại nước uống tốt cho sức khỏe:
 
1.      Sữa tươi tiệt trùng
 
 
Sữa tươi tiệt trùng chứa các carbohydrate phức hợp, protein, canxi, vitamin và một số chất béo là loại nước uống tốt cho sức khỏe nhưng lại không khiến bạn bị tăng cân đồng thời giúp bạn duy trì vẻ đẹp và độ căng mịn của làn da.
 
2.      Sữa đậu nành
 
Sữa đậu nành là thực phẩm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da và hỗ trợ phòng, điều trị bệnh tim mạch rất hiệu quả. Dưỡng chất protein, canxi, vitamin A và D có trong sữa đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý báu cho bạn. Sữa đậu nành được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe đặc biệt là phái nữ.
 
3.      Trà hoặc nước cốt quả Hibiscus
 
Đây được coi là loại nước uống tốt cho sức khỏe bởi nó có chứa lượng vitamin A, C, E, D...và hoạt chất chống oxy hóa rất tốt cho tên là flavonoid với trọng lượng chiếm tới 15% trong đài quả. Mỗi ngày, sử dụng 2-3 tách trà Hibiscus sẽ có công dụng hỗ trợ ổn định huyết áp rất tốt với người cao huyết áp, đây còn là loại nước uống tốt cho sức khỏe người bị tiểu đường hay mỡ máu. Nước cốt quả Hibiscus sẽ rất tốt cho chị em phụ nữ duy trì làn da đẹp và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
 
4.      Nước ép trái cây nguyên chất
 
 
Nước ép các loại tái cây sẽ mang đến cho mạng nguồn vitamin dồi dào, tuy nhiên nó phải đảm bảo các điều kiện:
 
+ Trái cây phải tươi ngon;
 
+ Sử dụng nước ép trái cây nguyên chất; Không sử dụng thêm đường.
 
Các loại nước uống tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng hợp lý, đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và làn da tươi sáng.

 

Bài viết khác