Cách sử dụng máy nước uống nóng lạnh hiệu quả

#
#

Cách sử dụng máy nước uống nóng lạnh hiệu quả

Máy nước uống nóng lạnh ngày càng trở thành một trong những thiết bị tiện, tiết kiệm thời gian được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi: trong gia đình, cơ quan, bệnh viện… Sử dụng sản phẩm tiện lợi này như thế nào là hiệu quả không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách giúp bạn sử dụng máy nước uống nóng lạnh một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng máy nước uống nóng lạnh một thời gian sẽ gặp phải một số vấn đề ngoài ý muốn. Vậy làm sao để dử dụng máy nước uống nóng lạnh hiệu quả và an toàn giúp kéo dài tuổi thọ của máy?

Sử dụng máy nước uống nóng lạnh hiệu quả

Trong lần sử dụng đầu tiên nên cho hai vòi nước nóng lạnh chảy tự do khoảng 3- 5 lít nước mục đích của việc này là nhằm làm sạch máy. Khi cắm điện phải bật cong tắc ở phía sau máy. Cắm bình nước máy lên nhưng lưu ý phải sử dụng đúng loại bình nếu là dùng bình nước tinh khiết. Nếu dùng bình úp ở trên máy thì phải nhớ điều chỉnh phao của bình úp hợp lý phù hợp với từng loại cây nước.

Những máy làm lạnh bằng Block khi mới mang đến nên để từ 2-3 giờ mới sử dụng, để máy chạy tối thiểu khoảng 10 phút. Nếu sử dụng máy nước uống nóng lạnh chạy bằng vi mạch chip điện tử có thể cắm điện chạy ngay không cần phải đợi.

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị điện, nên phải tiếp đất cho sản phẩm để tránh điện bị rò ra vỏ. Bạn cần đề phòng chuột làm tổ, cắn hỏng dây, gây chập điện sẽ rất nguy hiểm

Thường xuyên bảo trì giúp máy nước nóng lạnh được hoạt động tốt hơn. Trong quá trình vệ sinh máy nên dùng vải mềm và nước ấm để lau, không dùng chất tẩy rửa có tính ăn mòn sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá hủy.

Sử dụng cây nước uống nóng lạnh Kangaoo

Dòng máy nước uống nóng lạnh Kangaoo là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn. Sử dụng máy nước uống nóng lạnh Kangaoo như thế nào cho an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả nhất.

Máy nước uống nóng lạnh kangaoo sử dụng công nghệ nóng lạnh tiên tiến, hệ thống điều chình nhiệt độ tự động, an toàn cho người sử dụng. Ngăn tủ lạnh rộng rãi rất tiện lợi để bạn bảo quản nước uống, trái cây... Chức năng tạo ô zôn trong khoang tủ giúp khử mùi và khử trùng cốc chén.

Nên đặt máy nước uống nóng lạnh Kangaoo ở nơi thoáng mát, vì sản phẩm làm lạnh bằng Block nên trước khi sử dụng phải để từ 2 – 3 giờ.

 

Bài viết khác