Cung cấp nước đóng chai Vĩnh Hảo, Bidrico

#
#

Cung cấp nước đóng chai Vĩnh Hảo, Bidrico

Chuỗi mang nước The Water MAN chuyên cung cấp đến cho người dùng những sản phẩm nước uống chất lượng và đảm bảo nhất. Nước uống Vĩnh Hảo, Bidrico là những thương hiệu nước uống chất lượng được ManWater phân phối và cung cấp đến cho người sử dụng.

Nước uống Vĩnh Hảo, Bidrico là những sản phẩm nước uống chất lượng đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam rất thích hợp sử dụng hằng ngày. Điều đặc biệt là trong nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa hàm lượng cao Bicarbonate, chất khoáng axit giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi… chính những đặc tính này nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt và trở thành thương hiệu nước uống được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Kỹ thuật đóng nhãn mác cũng được chú trọng để mang đến một sản phẩm vượt trội về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Nước uống Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thấm ngược của Hoa Kì. Mẫu mã tiện dụng giúp người tiêu dùng dễ sử dụng.

Đại lý nước uống The Water MAN không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng mà khi đến với The Water MAN bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành, giá cả các loại nước uống do ManWater cung cấp đảm bảo chuẩn xác, giá thành được niêm yết bao gồm thuế VAT. The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí đầu, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình, phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến cho khách hàng. The Water MAN người bạn tin cậy của mọi nhà. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840000 - 35126747

Đại lý khác