Nước Aquafina Quận 1

#
#

Nước Aquafina Quận 1

Aquafian là thương hiệu nước uống quen thuộc trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Nước Aquafina là sản phẩm nước uống của công ty TNHH giải khát Suntory Pepsico Việt Nam được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozone và thanh trùng bằng tia cực tím. Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã phù hợp sử dụng trong gia đình, cơ quan trường học.

Đại lý nước The Water MAN cung cấp đến khách hàng tại khu vực Quận 1 dịch vụ giao nước Aquafina tận nơi đảm bảo chất lượng. Quận 1hay Quận nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện.

Description: http://www.maynonglanh.vn/uploads/Images/man-water%20(1).jpg

Không quản ngại vị trí xa xôi đại lý nước The Water MAN sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu đặt nước tại đại lý. Là một trong những nhà đại lý có uy tín nhiều năm trên thị trường nên khách hàng khi sử dụng sản phẩm nước Aquafina do The Water MAN cung cấp hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đại lý cung cấp đa dạng sản phẩm nước Aquafina cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm chính hãng, giá thành chuẩn xác. Sản phẩm hoàn đổi khi giao cho khách hàng không đúng theo yêu cầu về vấn đề chất lượng. Quý khách hàng khi đặt nước tại đại lý với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước Aquafina tại đại lý The Water MAN xin vui lòng liên hệ;

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840000 - 35126747

 

Đại lý khác