Nước đóng chai Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo

#
#

Nước đóng chai Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo

Nước uống đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người chính vì thế nhu cầu tìm cho bản thân và gia đình những thương hiệu nước uống đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe là điều cần thiết và được tất cả người dùng quan tâm.

Bạn đang tìm kiếm cho mình những thương hiệu nước uống chất lượng? Có quá nhiều thương hiệu nước uống làm bạn băn khoăn về chất lượng? Các thương hiệu nước uống đóng chai Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo là những thương hiệu nước uống đảm bảo chất lượng cho sự lựa chọn của bạn.

Nước đóng chai Aquafina

Aquafina là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm với độ tinh khiết đảm bảo và được định vị là nhãn hàng cao cấp. Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm, đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon và được thanh trùng bằng tia cực tím.

Nước đóng chai Lavie

Nước đóng chai Lavie là một thương hiệu nước uống nổi tiếng đảm bảo an toàn cho người sử dụng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nước đóng chai Lavie là sản phẩm thuộc Nestlé Waters  một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới. Nước đóng chai Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestlé Waters không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý.

Nước đóng chai Vĩnh Hảo

 

Nước đóng chai Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống chất lượng được nhiều người biết đến và tin dùng trên thị trường của Việt Nam. Đây là sản phẩm nước uống mang tên Việt thuần túy. Sản phẩm nước khoáng có gas tự nhiên với nhiều khoáng chất vị lượng rất tốt cho cơ thể có tác dụng phòng và chữa bệnh về tiêu hóa. Nước đóng chai Vĩnh Hảo đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng trong các hộ gia đình, văn phòng hay các công sở.

Đại lý nước đóng chai Aquafina, Vĩnh Hảo, Lavie uy tín

 

Là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước đóng chai Aquafina, Vĩnh Hảo, Lavie uy tín trên thị trường The Water MAN luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc với một giá thành chuẩn xác, sản phẩm đa dạng về thể tích cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Phục vụ chu đáo nhiệt tình, sản phẩm chất lượng đại lý nước uống The Water MAN là địa điểm phục vụ nước uống đáng tin cậy cho bạn và gia đình của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840000 - 35126747

Đại lý khác