Nước khoáng Evian Quận 3

#
#

Nước khoáng Evian Quận 3

Evian là một trong những loại nước uống tốt cho sức khỏe người dùng là một người bạn tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường, khi làm việc, du lịch…  Tuy hàm lượng khoáng không nhiều so với các loại nước khoáng khá nhưng nước khoáng Evian giúp cho sự tiểu tiện được dễ dàng có tách dụng rửa sạch các túi dẫn nước tiểu từ trái thận đến niếu đạo và có tác dụng phân hủy làm bào mòn những chất vôi trong nước tiểu nguyên nhân dẫn đến bện sỏi thận. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng ở mức 309 mg/ lít, hàm lượng này tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng, lứa tuổi kể cả đối với trẻ sơ sinh. Nước khoáng Evian giúp bạn có được một phong thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống và tinh thần làm việc tự tin.

Quận 3 là một trong những quận trung tâm và thuộc khu vực Sài Gòn – Bến Nghé trước đây, là nơi tập trung nhiều đình, chùa, nhà thờ nổi tiếng

Đại lý nước The Water MAN cung cấp đến cho người dùng sản phẩm nước khoáng Evian đảm bảo chất lượng tại khu vực Quận 3. Đại lý The Water MAN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, giá thành chuẩn xác, phương thức thanh toán thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng có nhu cầu. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm giao cho khách hàng không đúng theo yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu có sự thay đổi về giá cả đại lý The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến cho quý khách hàng. Đại lý nước The Water MAN người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước khoáng Evian tại đại lý nước The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện Thoại: (08) 3840000 – 35126747

Đại lý khác