Nước khoáng I-On Life Quận Phú Nhuận

#
#

Nước khoáng I-On Life Quận Phú Nhuận

Nước khoáng I-On Life được khai thác trực tiếp từ các giếng sâu hơn 30 mét dưới lòng đất tại nguồn khoáng I-On Life nổi tiếng ở Tuy Phong – Bình Thuận. Với dây chuyền sản xuất khép kín tiên tiến bậc nhất thế giới từ Mỹ mà không qua bất kỳ công đoạn xử lý bằng hóa chất nào, nước khoáng đóng chai I-On Life đảm bảo được nguồn gốc tự nhiên và an toàn vệ sinh thực phẩm.

SẢN PHẨM :

1.      Nước tinh khiết I-On Life bình 20 lít

2.      Nước khoáng I-On Life bình 20 lít

3.      Nước khoáng I-On Life 330ml (thùng 24 chai)

4.      Nước khoáng I-On Life 500ml (thùng 24 chai)

Nước uống đóng chai I-On Life là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình I-On Life 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,…. Sản phẩm được phân phối tại các điểm bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

* Tất cả sản phẩm đều được giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển trong khu vực Quận Phú Nhuận.

♥ Các sản phẩm nước uống đóng chai từ Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng I-On Life được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan và Hoa Kỳ. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Nước khoáng I-On Life Quận Phú Nhuận

Nước khoáng I-On Life Quận Phú Nhuận – Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Do nằm về hướng Tây Bắc của thành phố đồng thời cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay nên:

Phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh.

Phía Tây giáp quận Tân Bình.

Phía Nam giáp quận 1 và quận 3.

Phía Bắc giáp quận Gò Vấp.

Nước khoáng I-On Life Quận Phú Nhuận – Trung tâm hành chính của quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra, các trung tâm giao dịch, dịch vụvà thương mại tập trung phát triển theo các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ đến Phan Đăng Lưu, và từ Nguyễn Kiệm đến Phan Đình Phùng.

 

LIÊN HỆ

The Water MAN 

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747

Đại lý khác