Nước khoáng Lavie Quận 3

#
#

Nước khoáng Lavie Quận 3

Nước khoáng Lavie Quận 3, một dịch vụ phân phối nước uống đóng chai Lavie từ Chuỗi Mang Nước - The Water MAN - Đại lý phân phối chính thức của La Vie - Nestlé.

Nước khoáng Lavie đóng chai trực tiếp từ nguồn nước thiên nhiên dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Waters. Lavie chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất với hàm lượng thấp có lợi cho cơ thể và cuộc sống năng động mỗi ngày.

 

DỊCH VỤ NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI QUẬN 3

Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và quy trình thanh toán thuận tiện cho các khách hàng là Công Ty, Văn Phòng, Các Hộ Gia Đình Nhà Riêng.

 

Sản Phẩm :

1.    Nước khoáng Lavie bình 19 lít

2.    Nước khoáng Lavie chai 350ml (thùng 24 chai)

3.    Nước khoáng Lavie chai 500ml (thùng 24 chai)

4.    Nước khoáng Lavie chai 1500ml (thùng 12 chai)

 

Nuoc khoang Lavie Quận 3 với vị trí nằm ở trung tâm thành phố, diện tích 4,9km2 có địa giới hành chánh : phía Bắc giáp quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, phía Đông và phía Nam giáp quận 1, phía Tây giáp quận 10. Dân số quận 3 hiện nay khoảng 200 ngàn người, mật độ dân số 40.000 người/km2. Dân số trong độ tuổi lao động chiếm tỷ lệ cao, khoảng 75% dân.

Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ... Đó là những con đường lớn ở quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất - một Dinh thự lớn nhất và là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đại lý khác