Nước khoáng lavie tại quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh

#
#

Nước khoáng lavie tại quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh

nước khoáng lavie tại các quận

Mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng chừng 1,5 lít nước qua sự tiểu tiện cũng như là sự đổ mồ hôi. Vì thế cho nên ta cần phải uống nước để cho cấu trúc của cơ thể được toàn vẹn và để bổ sung phần nước bị thất thoát.

 

Theo bác sĩ Nguyễn Ý Đức:

Tầm quan trong của nước ,nước duy trì nhiệt độ trung bình trong cơ thể của chúng ta, nhiệm vụ của nước là để chuyên chở, tiêu hoá, và hấp thụ các chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể ,nước dùng để loại bỏ các chất thải trong cơ thể của chúng ta. Nước rất cần thiết là tại vì có nước mới có thể sản xuất được các chất dẫn truyền thần kinh và các kích thích tố (hormon) cần thiết cho các chức năng của cơ thể, và cũng gọi là cần thiết cho các phản ứng sinh hoá của cơ thể. Ấy là chưa kể nước trong các giọt nước mắt và nước trong nước miếng để nhai nuốt thực phẩm, và nước ở duới da để làm cho da mềm. khi mà thiếu nước trong cơ thể thì cơ thể sẽ phải xử lý bằng cách thứ nhất là tái phối trí, tức là đưa nước tới cơ quan sinh tử, thí dụ như là não bộ, thí dụ như là tim, phổi, gan, thận. Thứ hai là khi thiếu nước thì các chức năng của cơ thể sẽ bị rối loạn. Và tuỳ theo mức độ thiếu nước nhiều hay ít mà những sự rối loan đó có ảnh hưởng tới cơ thể. Thí dụ khi thiếu nước vừa phải thì cơ thể chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chúng ta sẽ buồn ngủ, rồi sự tiểu tiện cũng như sự đại tiện sẽ ít đi. Và da chúng ta bị khô và ngứa, nhất là về Mùa Đông. Ngoài ra, chúng ta cũng còn có thể bị sỏi thận, hoặc là viêm phế quản, hoặc là chảy nước mũi, hoặc là hay bị nhức đầu và chóng mặt. Còn khi thiếu nước trầm trọng thì huyết áp chúng ta sẽ giảm xuống và tim chúng ta sẽ đập nhanh hơn. Và chúng ta sẽ cảm thấy rất là khát nước, và sự tiểu tiện cũng ít đi, mà trong trường hợp nặng thì có thể đưa tới mất định hướng và hôn mê.

Nước khoáng thiên nhiên lavie

Là được phân phối rộng tại các quận huyện trên tp HCM và rất tốt cho sức khỏe con người , đảm bảo nhu cầu tốt nhất cho mọi người . Nước khoáng thiên nhiên Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate… Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Lavie Là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, Nước khoáng lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Long An và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy Lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters.

Lavie được sản xuất dưới sự giám sát của Nestlé Waters

Nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới .Hiện nay trên thị trường có các loại thể tích như sau nước khoáng lavie 19L ,nước khoáng lavie 350ml , nước khoáng lavie 500ml. nước khoáng lavie quận 1 ,nước khoáng lavie quận 2 ,nước khoáng lavie quận 3 ,nước khoáng lavie quận 4 ,nước khoáng lavie quận 7 ,nước khoáng lavie quận bình tân ,nước khoáng lavie quận bình thạnh là các điểm phân bố nước khoáng lavie tại thành phố Hồ Chí Minh .

Các trung tâm phân phối nước khoáng lavie

Này đều là các chi nhanh phân phối của lavie tại Việt Nam .Đảm bảo uy tín chất lượng cho quý khách hàng .Mỗi trung tâm phân phối này đều có dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với các chương trình giảm giá khi bạn mua với số lượng lớn .Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của các đại lý này .

Đại lý khác