Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 4

#
#

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 4

Dịch vụ giao nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 4 - Đường Tôn Thất Thuyết. Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 20 lít, thùng 330ml, thùng 500ml giao tận nơi phục vụ hộ gia đình, công ty, và các khách hàng có nhu cầu. Cam kết giá bán tốt nhất - sản phẩm chính hãng phục vụ chu đáo.

SẢN PHẨM 

  1. Nước tinh khiết VIHAWA bình 20 lít (nước tinh khiết Vĩnh Hảo) 
  2. Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 330nl (thùng 24 chai)
  3. Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500nl (thùng 24 chai)

PHỤ KIỆN 

  1. Chân kệ sắt : 60.000đ
  2. Chân kệ Inox : 150.000đ

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo chăm sóc sức khỏe người bận rộn

Từ lâu, giới y học đã thống nhất rằng một thể trạng khỏe mạnh cần được cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Trong đó, Canxi, Magiê, Kali là những hoạt chất rất cần thiết cho việc duy trì và cải thiện chức năng vận động của các cơ quan, giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể, phòng tránh stress và những biến chứng của stress. Thế nhưng, trong thực tế, không phải ai cũng có thể thực hiện lời khuyên tưởng chừng đơn giản này.

Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,... và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của nước khoáng Vĩnh Hảo chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) -chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Đại lý khác