Nước suối Aquafina 500ml

#
#

Nước suối Aquafina 500ml

Nước suối Aquafina 500ml

 

Aquafina là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm với độ tinh khiết đảm bảo và được định vị là nhãn hàng cao cấp. Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm, đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon và được thanh trùng bằng tia cực tím. Nước suối Aquafina 500ml được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng nhiều mục đích, đi đường, tham gia các hoạt động thể dục thể dao, dã ngoại…. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đại lý nước suối Aquafina 500ml

 

Đại lý nước The Water MAN cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm nước suối Aquafina uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung cấp nước uống trên thị trường đại lý nước The Water MAN luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đại lý The Water MAN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, giao hàng tận nơi đúng thời gian hẹn, sản phẩm chất lượng, giá thành chuẩn xác với giá nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Hoàn đổi khi sản phẩm giao cho khách hàng không đúng theo yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu có sự thay đổi về giá cả sản phẩm nước uống đại lý The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến quý khách hàng. Đại lý có sự ưu đãi về giá cả khi khách hàng đặt nước tại The Water MAN với số lượng lớn. Đến với đại lý The Water MAN để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)3840000 - 35126747

Đại lý khác