Nước suối Aquafina, Bidrico Quận Bình Thạnh

#
#

Nước suối Aquafina, Bidrico Quận Bình Thạnh

Nước suối Aquafina

 

Nước uống Aquafina  là một thương hiệu nước uống nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Nước Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Nước uống Aquafina không những cung cấp nước cho cơ thể mà với một hàm lượng khoáng ổn định nước uống tinh khiết Aquafina còn cung cấp chất khoáng cần thiết để duy trì sinh lực giúp cơ thể khỏe mạnh

Nước suối Bidrico

 

Nước Bidrico là sản phẩm nước uống an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được tiệt trùng băng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này

Description: http://www.maynonglanh.vn/uploads/Images/man-water%20(1).jpg

Đại lý nước suối Aquafina, Bidrico

 

Đại lý nước The Water MAN chuyên cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm nước suối Aquafina, nước suối Bidrico chất lượng tại khu vực Quận Bình Thạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung cấp nước và có nhiều uy tín trên thị trường đại lý nước uống The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu, cam kết giao hàng chất lượng, tận nơi trong thời gian sớm nhất. Giá cả hợp lý đúng với giá đã được niêm yết của nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm nước suối Aquafina, nước suối Bidrico của đại lý nước The Water MAN. Hãy đến với đại lý nước The Water MAN để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747

Email : info@hoangtran.com.vn

 

Đại lý khác