Nước suối Aquafina Quận 7

#
#

Nước suối Aquafina Quận 7

 

Những loại nước uống không tốt cho các mẹ khi mang thai

 

Có những loại đồ uống mà các bà mẹ khi mang thai cần thận trong khi lựa chọn để thưởng thức. Trà xanh là một trong những loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe nhưng lại không có lợi cho phụ nữ đang mang thai. nước tinh khiết Lavie 350ml Uống nhiều trà xanh sẽ gây ảnh thưởng tiêu cực đến tâm sinh lý của bà bầu cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Uống rượu trong thời kì mang thai sẽ làm chậm sự tăng trưởng của bà bầu, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của não bộ thai nhi. Những loại đồ uống có ga cũng là loại đồ uống mà các bà mẹ nên tránh trong thời kì mang thai. Trong nước ngọt có caffeine và quinine có thể gây sẩy thai và gây dị tật bẩm sinh. Nên sử dụng nước ép trái cây tự chế biến ở nhà, không nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 7 nên dùng các loại nước ép trái cây đóng chai bởi nước ép trái cây đóng chai có thể không được tiệt trùng để loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn có hại không tốt cho sức khỏe.

Đại lý nước Aquafina

Aquafina là thương hiệu nước uống nổi tiếng trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Aquafina là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm với đại lý Proh2o độ tinh khiết đảm bảo và được định vị là nhãn hàng cao cấp. Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm, đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon và được thanh trùng bằng tia cực tím.

Chuỗi mang nước The Water MAN nơi cung cấp đến khách hàng dịch giao nước Aquafina đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực Quận 7. Sản phẩm giao cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý và chuẩn xác. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DNTN Thương Mại The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3512 6747 – 3840 0000                                                                                                                 

www.thewaterman.vn  -  www.nuoctinhkhiet.com - www.maynonglanh.vn

Bài viết khác