Nước uống tinh khiết Ion Life

#
#

Nước uống tinh khiết Ion Life

Nước chiếm gần 70% trong cơ thể, nước phân phối ở khắp nơi như máu, cơ băp, não, xương khớp… Để duy trì lượng nước đủ cho cơ thể mỗi ngày cần phải uống nước đầy đủ, nhu cầu nước uống ở mỗi độ tuổi là không giống nhau, lượng nước phù thuộc vào tuổi tác, nhiệt độ cơ thể, cân nặng, thời tiết… Vậy nên chọn loại nước uống nào để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Nước tinh khiết ion life

Nước tinh khiết Ion Life là sản phẩm nước uống chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ điện p hân tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Nước tinh khiết Ion Life chứa thành phàn ion kiềm hữu ích tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm và có khả năng chống lão hóa. Nước uống I-on Life đã tự tin khẳng định vị trí đỉnh cao của mình không nhờ vào màu sắc hay mùi vị, mà nhờ vào những giá trị và lợi ích với sức khỏe. Ngoài ra, dùng I-on Life để pha sữa cho trẻ cũng là cách nhiều bà mẹ trẻ lựa chọn để đảm bảo an toàn cho con. I-on Life là giải pháp an toàn để kiềm hóa cơ thể, bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Đại lý nước tinh khiết ion life

 

The Water MAN đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước tinh khiết Ion Life đảm bảo uy tín và chất lượng. Với nhiều năm thực hiện dịch vụ cung cấp nước uống trên thị trường khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm  nước tinh khiết do The Water MAN cung cấp. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc, đa dạng về dung tích cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với một giá thành hợp lý. The Water MAN cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm được hoàn trả khi không đúng theo yêu cầu về chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua nước tinh khiết Ion Life tại đại lý nước The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

DNTN Thương Mại The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3512 6747 – 3840 0000                                                                                                                 

www.thewaterman.vn  -  www.nuoctinhkhiet.com - www.maynonglanh.vn

Bài viết khác