Số điện thoại đại lý nước khoáng Lavie, Vĩnh Hảo

#
#

Số điện thoại đại lý nước khoáng Lavie, Vĩnh Hảo

Chuỗi mang nước The Water MAN là đại lý chuyên cung cấp đến cho quý khách hàng gần xa các sản phẩm nước uống đảm bảo chính hãng và chất lượng. Chỉ cần gọi đến số điện thoại của đại lý nước The Water MAN khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nước khoáng Lavie, Vĩnh Hảo là những thương hiệu nước uống nổi tiếng do The Water MAN cung cấp khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do The Water MAN cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, giá cả nước uống do The Water MAN cung cấp đã được niêm yết giá bao gồm thuế VAT.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam. Nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Nước khoáng Lavie là một sản phẩm quen thuộc có mặt khắp nơi được nhiều người yêu thích và tin dùng. Nước khoáng Lavie đươc khai thác từ nguồn nước thiên nhiên tinh khiết nhất chứa nhiều khoáng chất hàm lượng tháp như Kali, Canxi, Magie…rất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hằng ngày. Nước suối Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestle Water không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu, sản phẩm đảo bảo giao chính hãng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả hợp lý, phương thức thanh toán tiện lợi. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)3840000 - 35126747

Đại lý khác