Tầm quan trọng của nước uống đối với cơ thể

#
#

Tầm quan trọng của nước uống đối với cơ thể

Nước là thành phần thiết yếu cho cuộc sống
 
Chỉ cần thiếu một lượng nước  nhỏ bằng 2% tổng trọng lượng cơ thể sẽ gây ra tình trạng mất nước, mà có thể dẫn đến hiện tượng rối loạn sinh lý . Biểu hiện của một người bị mất nước đầu tiên sẽ là cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung, trí nhớ giảm sút, đau đầu, táo bón kéo dài và gặp trục trặc về vấn đề tuần hoàn…
 
Hướng dẫn: Tầm Quan Trọng của Nước đối với Cơ Thể
 
Cơ thể chúng ta không thể tồn tại hơn ba ngày mà không uống nước. Do đó, cần thiết phải thận trọng với hai típ người có xu hướng không uống đủ nước là trẻ em và người già. Ở họ, tình trạng mất nước xuất hiện nhanh hơn và thường xuyên hơn.
 
Hướng dẫn: Tầm Quan Trọng của Nước đối với Cơ Thể
 
Uống nước không thể giảm cân
 
Nhưng chúng ta chỉ nên uống đủ lượng nước, nếu như uống nhiều hơn ba lít nước mỗi ngày sẽ không mang lại lợi ích gì cho cơ thể cả. Tất nhiên, trong khi hoạt động một môn thể thao nào đó thì nước rất cần thiết để thúc đẩy quá trình hydrat hóa: bạn nên  uống thường xuyên trong suốt thời gian luyện tập và còn đảm bảo đủ lượng nước cho cơ thể trước và sau khi tập thể dục. Trong trường hợp nhiệt độ tăng cao hoặc sóng nhiệt, lượng nước cần được tăng lên để đảm bảo đủ lượng nước cho cơ thể.
 
Sẽ thật là sai lầm nếu tin rằng uống nhiều nước làm cho bạn giảm cân: hành động này không có lợi cho việc loại bỏ lượng calo hay chất béo dư thừa trong cơ thể.
 
 
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: HOANG TRAN WATER
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3512 0839
Email: hang.tlgd@hoangtran.com.vn
Website: www.hoangtran.com.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
Bài viết khác