VAI TRÒ CỦA NƯỚC UỐNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

#
#

VAI TRÒ CỦA NƯỚC UỐNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Tác dụng của nguồn nước với sức khỏe
 
Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể người,nước tham gia vào quá trình trao đổi chất,duy trì sự sống,nuôi dưỡng cơ thể,đào thải chất cặn bã…chỉ bấy nhiêu yếu tố thôi cũng đủ để ta nhận thấy rằng,nước quan trọng như thế nào với sức khỏe con người.
 
 
 
Bạn đã bao giờ để ý khi bạn không cung cấp nước cho cơ thể trong vài giờ , làn da của bạn sẽ trở nên khô và thiếu sức sống? . Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể phụ thuộc vào nước để giữ cho da mịn màng tăng khả năng đàn hồi và căng mịn tránh lão hóa sớm. Thậm chí để thiếu mất 2% cơ thể cũng dẫn đến vấn đề mất nước nhẹ, chỉ bằng cách uống nước cung cấp cho cơ thể bạn nó sẽ giúp loại bỏ các độc tố, đem lại cho bạn làn da sáng mịn và đầy sức sống.
 
 
Thức uống vào buổi sáng. Buổi sáng khi tỉnh dậy, nên uống 1-2 cốc nước tinh khiết âm ấm. Động tác này còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe người cao tuổi, người bị tăng huyết áp: nó làm máu loãng ra hơn, làm giảm và ngăn chặn nguy cơ tắc mạch máu não, động mạch vành.
 
Nên uống nước nào để tốt cho sức khỏe
 
Mọi người vẫn có thói quen  chỉ cần đun sôi nước là yên tâm xử dụng vì nước đun sôi luôn là nước đảm bảo nhất. Thực chất, Nước đun sôi đã tiêu diệt được không ít vi khuẩn và một số nhỏ các chất độc hại nhưng vẫn còn khá nhiều chất rắn hoà tan, các chất hữu cơ và một số chất độc hại (như thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật…) không bị mất khi đun sôi nước, đồng thời cũng làm biến đổi cấu trúc tự nhiên của nước, làm mất đi ôxy và một số nguyên tố vi lượng rất cần cho cơ thể.  Với tình hình môi trường hiện nay nguồn nước bị nhiễm các chất rắn các chất hữu cơ rất nhiều vậy uống nước đun sôi để nguội như vậy đã tốt chưa?.
 
 
Đã có khuyến cáo cho rằng sử dụng nước đun sôi sau 24h các vi khuẩn có thể xâm nhập lai làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bởi vậy, chỉ uống nước đun sôi để nguội chưa phải là thức uống đảm bảo sức khoẻ và chưa phải là thức uống lý tưởng cho cơ thể.
 
Vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết Karofi công nghệ RO để đảm bảo cho nguồn nước ăn uống. Màng lọc RO lọc sạch hết các vi khuẩn các chất hữu cơ độc hại mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe với chu kỳ lọc kép kín các vi khuẩn hoàn toàn không thể quay ngược trở lại mang đến sức khỏe tốt cho người sử dụng.
Bài viết khác