Vĩnh Hảo 500ml

#
#

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo 500ml

Lượt xem sản phẩm: 1710

Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate (HCO3-) là chủ yếu, ngoài ra còn chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium, và đặc biệt là Acid Silic (H2SiO3).


Giá bán: 98.000 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên The Water MAN sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:

THE WATER MAN là công ty hàng đầu có hệ thống đại lý nước uống có uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện  nước khoáng Vĩnh Hảo của THE WATER MAN đang cung cấp sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng Lavie chất lượng cao cho khách hàng.  nước khoáng Vĩnh Hảo của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Các sản phẩm do  nước khoáng Vĩnh Hảo của THE WATER MAN phân phối ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần.  nước khoáng Vĩnh Hảo của THE WATER MAN không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Hiện  nước khoáng Vĩnh Hảo của THE WATER MAN đang cung cấp cho khách hàng các bình đựng nước uống với các dung tích khác nhau. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt. Đặc biệt, quý khách đặt hàng nhiều sẽ được giảm giá, nếu trong quá trình thực hiện giá thành sản phẩm thay đổi đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

THE WATER MAN

Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000

Email: info@hoangtran.com.vn

Website: www.thewaterman.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn

 

Sản phẩm cùng loại